ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HIỆP 2 KHOÁ VIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HIỆP 2

KHOÁ VIII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Chiều ngày 24/3/2023, trường Tiểu học Phú Hiệp 2 đã tổ chức Đại hội Công đoàn cở sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hoàng Minh, huyện ủy viên, chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tam Nông; đồng chí Đào Mộng Thu, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Hiệp 2 và  và toàn thể công đoàn viên trường Tiểu học Phú Hiệp 2.

Đồng chí Phan Thị Mỹ Thuận, Chủ tịch công đoàn cơ sở

nhiệm kỳ 2017 – 2023 phát biểu khai mạc đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 nhằm tổng kết đánh giá phong trào công chức, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Toàn cảnh khách dự và đại biểu trong Đại hội CĐCS

khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường Tiểu học Phú Hiệp 2 đã hoàn thành công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên. Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng. Công đoàn thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và quyền lợi chính đáng của đoàn viên; phối hợp giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của người lao động. Các hoạt động thăm hỏi, động viên và hỗ trợ đoàn viên, người lao động được triển khai kịp thời; tổ chức tặng quà “Tết sum vầy”, các ngày lễ hàng năm cho các gia đình đoàn viên gặp khó khăn, ốm đau, hoạn nạn… được thực hiện thường xuyên, kịp thời.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoàng Minh, huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đồng chí Đào Mộng Thu, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng, các thành tích đã đạt được của Trường Tiểu học Phú Hiệp 2, trong đó có sự đóng góp của Công đoàn nhà trường. Bên cạnh đó, các đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường cần nghiêm túc rút kinh nghiệm, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua. Tiếp tục quan tâm, chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, lấy lợi ích của đoàn viên là một trong những mục tiêu quan trọng để quan tâm, chăm lo tới đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Tập trung tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu ngành, yêu nghề, phát động phong trào thi đua yêu nước phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị, trọng tâm là phong trào công nhân viên chức lao động.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Phan Thị Mỹ Thuận, Chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 được BCHCĐ khóa mới được tái nhiệm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Phú Hiệp 2 nhiệm kỳ 2023 – 2028, BCHCĐ cũng đã bầu Phó Chủ tịch Công đoàn, bầu Ủy viên Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028./.