TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HIỆP 2 TỔ CHỨC HỘI GIẢNG THÁNG 03

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác có hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học và góp phần thực hiện nâng cao chất lượng giáo dục. Sáng nay, ngày 26/03/2022 Ban giám hiệu trường Tiểu học Phú Hiệp 2 cùng tổ khối 1+2 + 3 và tổ khối 4+5 tổ chức Hội giảng định kỳ của tháng 03/2022.

Thầy Hoàng Văn Thảo – chủ nhiệm lớp Năm/1- dạy tiết Luyện từ và câu

Ban giám hiệu trường cùng tất cả GVCN tham gia dự giờ

Các em tham gia tiết học rất tích cực và sôi nổi

Thầy Thảo kịp thời hướng dẫn các em khi làm bài tập nhóm

Kết thúc tiết dạy, Ban giám hiệu cùng tất cả các Giáo viên chủ nhiệm tiến hành trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sau tiết dạy.

Cô Đào Mộng Thu – Hiệu trưởng – kết luận chỉ đạo trong cuộc họp

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, tiết hội giảng đã thành công tốt đẹp. Qua đó, giúp Ban giám hiệu nhà trường đánh giá được thực trạng đội ngũ giáo viên, kịp thời chỉnh sửa và xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, đồng thời cũng giúp nhà trường phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển cho sự nghiệp giáo dục của đơn vị.