TRƯỜNG TH PHÚ HIỆP B TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC DỤNG CỦA SÚC MIỆNG VỚI FLOUR CHO HỌC SINH

Nhằm giáo dục học sinh vệ sinh thân thể, đặc biệt là giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ, bộ phận y tế học đường đã tổ chức tuyên truyền về tác dụng của việc súc miệng bằng dung dịch Natri flour 0,2% tới toàn thể học sinh trong trường, đồng thời cho các em súc miệng bằng dung dịch Natri fluor 0,2% hàng tuần để chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho các em.

Cụ thể, trong buổi tuyên truyền, bộ phận y tế học đường đã nêu rõ về tác dụng của Flour trong cuộc chiến răng miệng, giúp các em biết được Flour giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách làm cho răng thêm khả năng chống các cuộc tấn công axit từ các vi khuẩn mảng bám và đường trong miệng. Nó cũng giúp phòng sâu răng sớm.

Một số hình ảnh học sinh súc miệng bằng Flour sau buổi tuyên truyền.

IMG_0459 IMG_0462 IMG_0464 IMG_0474 IMG_0478 IMG_0488 IMG_0491 IMG_0492

Qua buổi tuyên truyền, mong rằng với việc duy trì súc miệng bằng dung dịch Natri flour 0,2% hàng tuần cho toàn thể các em học sinh sẽ góp phần bảo vệ hiệu quả răng miệng cho các em đồng thời giúp các em biết cách bảo vệ và chăm sóc răng miệng cho mình để có một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười rạng rỡ.

Phùng Thị Thúy Phượng