TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ HIỆP 2

Năm học 2021-2022 được xem là một năm học “đặc biết” với tất cả thầy cô giáo, cũng như các em học sinh trường TH Phú Hiệp 2. Một năm học với nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 kéo dài. Học sinh đến trường phải mang khẩu trang khi học, luôn trong tâm thế sẵn sàng chống dịch, thực hiện đúng quy tắc 5K. Nhưng không vì thế mà việc học của các em bị trì trệ, các em luôn cố gắng nổ lực để hoàn thành việc học, thầy cô giáo cũng luôn phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ và đạt được những kết quả cao.

Thế là một năm học cũng đã trôi qua, hôm nay ngày 11/7/2022, trường Tiểu học Phú Hiệp 2 long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết trong niềm hân hoan của thầy cô và tất cả học sinh.

Mở màn là phần trình diễn tiết mục “Chống cô-vi” thật đáng yêu và ý nghĩa của các em học sinh khối lớp 5.

Tiết mục như một lời nhắn nhủ dễ thương đến học sinh phải luôn ý thức phòng chống Covid-19

Bà Đào Mộng Thu – Hiệu trưởng, thông qua các công tác đã đạt được trong năm học 2021-2022

Ngoài sự có mặt của thầy cô giáo và các em học sinh trường thì rất vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của ban ngành xã, hội cha mẹ học sinh của trường cùng tham gia để buổi lễ thêm long trọng.

Đại diện ban ngành xã, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, cùng giáo viên trường

Học sinh rất hân hoan trong buổi lễ

Buổi tổng kết nào cũng vậy, phần mà các em luôn háo hức chờ đợi là được nhận những phần thưởng, khi mà một năm học các em đã nổ lực để đạt được những thành tích.

Bà Phan Thị Mỹ Thuận thông qua quyết định khen thưởng

Học sinh háo hức khi được nhận những phần thưởng cuối năm

Vậy là một năm học nữa đã khép lại với nhiều kỷ niệm đối với thầy cô và các em học sinh. Buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp. Kính chúc toàn thể giáo viên, các em học sinh của trường Tiểu học Phú Hiệp 2 có một mùa hè thật vui vẻ, an lành. Hẹn gặp lại các em vào năm học mới nhé!